adv

Hot girl trà xanh Hải Tú bán nude lộ ngực không che

13971 lượt xem

Trong khi chuyện tình cảm tay ba lùm xùm giữa trà xanh Hải Tú chen giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chưa hết nóng trong cộng đồng mạng thì giờ đây dân tình còn được phen chiêm ngưỡng nàng thơ Hải Tú bán nude. Được biết, những shot ảnh lộ hàng này được tìm thấy trên các trang nước ngoài khi cô nàng 1997 chưa đầu quân cho Sơn Tùng MTP.

Những loạt hình Hải Tú bán nude được lan truyền với tốc độ chóng mặt, khác hẳn hoàn toàn với BST ảnh nhan sắc nàng thơ trong MV “Chúng ta của hiện tại” kỳ trước được admin đăng tải cách đây không lâu. Sau khi đầu quân cho Sơn Tùng, trên trang cá nhân của cô nàng gần như là không có hình ảnh sexy gợi cảm nào quá lố lăng nên cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên khi những ảnh nóng này được tung ra như phô diễn một quá khứ trần trụi, phồn thực sẵn sàng khỏa thân lộ ngực không che chụp những ảnh nhạy cảm để đời.  

Hiện tại cả ba khá kín tiếng, dù không biết thực hư chuyện scandal tình cảm này sẽ đến đâu nhưng việc lộ hàng khác xa với hình tượng thơ ngây mà Sơn Tùng muốn gây dựng thì đã khiến fan hâm mộ vô cùng thất vọng và đáng tiếc cho Thiều Bảo Trâm. 

=>>> Xem thêm: Thiều Bảo Trâm sexy khó cưỡng

Ảnh sexy Hải Tú bán khỏa thân


Bạn có thể thích

About the Author: Hưng Râu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *