adv

Nữ thần Hàn Quốc Jeong Jenny sexy với set nội y trắng hồng tinh khôi

13899 lượt xem

Chào mừng 500 anh em trở lại với chuyên mục ảnh gái xinh của Xemanhnong.net. Thế là một ngày làm việc vất vả nữa lại trôi qua. Và ngày hôm nay hãy tạm gác lại hết những áp lực công việc đi, cùng xả stress với những hình ảnh hot girl Hàn Quốc. Để lấy lại năng lượng nhiệt huyết trở lại và bắt đầu công việc thực sự hiệu quả nhất!

Bộ ảnh này thuộc series DJAWA – một trong những trang hot girl, gái xinh, người mẫu đến từ Hàn Quốc. Nhân vật chính xuất hiện trong ngày hôm nay, chính là mỹ nữ Jeong Jenny , một cái tên lần đầu tiên đến với chuyên mục của chúng ta!

Sở hữu gương mặt baby cuốn hút xinh đẹp tựa như búp bê sống, nước da trắng mịn màng cùng đường cong ngọt nước vòng nào ra vòng nấy. Tuy có phần hơi khiêm tốn nhưng hàng thật lúc nào cũng ngon nghẻ phải không anh em. Cô nàng mặc set đồ nội y trắng hồng tinh khôi có thiết kế gợi cảm tôn lên nước da trắng ngần và body sáng mịn, khoe trọn những đồi núi nhấp nhô trên cơ thể mướt mát của Jenny.

Thôi không để anh em đợi lâu, cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh sexy gợi tình vô cùng kích thích của người đẹp Hàn Quốc Jeong Jenny thôi nào!


>>> XEM THÊM:


Bạn có thể thích

About the Author: Hưng Râu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *