adv

Thưởng thức vẻ đẹp tinh khôi của Suni Hạ Linh

5136 lượt xem

Lý lịch ca sĩ Suni Hạ Linh

Với những anh em chưa biết gì nhiều về nữ ca sĩ này thì admin Xemanhnong bật mí cho các bạn thông tin sơ bộ của cô nàng. Người đẹp tên thật là Ngô Đặng Thu Giang, sinh ngày 06 tháng 09 năm 1993 tại TP Hồ Chí Minh. 

Đây đích thực là con gái nhà người ta, không chỉ thông thạo ba thứ tiếng Anh – Hàn – Trung mà còn đạt nhiều giải thưởng như Giải nhất cuộc thi Cleverlearn Superstar 2008, Giải nhì Kpop Star Hunt Seasons 2012, Giải ba cuộc thi Ngôi sao Việt 2014. 

Suni Hạ Linh sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp thuần khiết. Là một hot girl Việt và ca sĩ trẻ biết nắm bắt xu hướng âm nhạc của giới trẻ nên đang được lòng fan hâm mộ. Cô đã có một bản ca khúc hit như “Em đã biết”, ngoài ra cô còn song ca trong 2 MV khác là “Cảm ơn người đã rời xa tôi” cùng ca sĩ Phạm Hồng Phước, MV “Chẳng thể là ai khác” cùng Juun Đăng Dũng. Hy vọng trong tương lai không xa, Suni sẽ cho ra những tác phẩm đặc sắc hơn. 

Không để anh em đợi lâu, mời các bạn cùng đến với album ảnh gái xinh để ngắm nhìn những thước ảnh đẹp nhất của ca sĩ Suni Hạ Linh nhé!


>>> Xem thêm: 


Bạn có thể thích

About the Author: Hưng Râu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *